Fan Man Utd muốn bán đi sáu cầu thủ và muabốn ngôi sao mới

keocacuoc – Fellaini và Phil Jones chính là 2 trong số các cầu thủ mà người hâm mộ Mu muốn bán đi, cầu thủ Aubameyang sẽ gia nhập vào Old Trafford dự tính là trong ngày 1/2017.

Ở trong cuộc khảo sát gần đây nhất của Manchester Evening News đã thực hiện và thu được kết quả, theo kết quả này thì CĐV của Man Utd đã muốn CLB M.U bán đi tận 4 cầu thủ là gồm: Marcus Rojo, Phil Jones và Bastian Schweinsteiger, Memphis Depay, Marouane Fellaini, Morgan Schneiderlin, .

Capital Fellaini là cầu thủ thường xuyên được ra sân thi đấu ở trong đầu mùa giải, nhưng những gì mà cầu thủ này đã thể hiện trên sân không đủ để có thể thuyết phục được người hâm mộ M.U. Tiền vệ Capital Fellaini được đứng ở hạng cuối trong danh sách phải bán khi chiếm tới 18,4% trong tổng số ý kiến của người hâm mộ.

Fellaini

Fellaini vẫn được HLV Mourinho tin tưởng và sử dụng. Ảnh: Reuters
Tiếp theo chính là Marcos Rojo đứng trên Fellaini, khi chiếm 22,2% tổng số ý kiến. cầu thủ đá ở vị trí hậu vệ này cũng được ra sân khá nhiều lần tính từ đầu mùa giải của Man Utd, thậm trí cầu thủ này còn được gọi về đá cho đội tuyển Argentina.

Với danh sách 6 cầu thủ làm thất vọng trong người hâm mộ thì 4 cầu thủ mà người hâm mộ mong muốn Mu mua về trong mùa chuyển nhượng tới bao gồm:  Diego Godin (Atletico Madrid), Pierre-Emerick Aubameyang (Dortmund) và Fabinho (Monaco), Isco (Real Madrid). Tất cả số cầu thủ mà người hâm mộ Mu yêu cầu thì hoàn toàn Quỷ Đỏ có đủ khả năng để mua họ ở trong lần chuyển nhượng tiếp theo ở trong tháng 1 tới này.

Aubameyang là cầu thủ đúng đầu trong danh sách mà người hâm mộ yêu cầu với tổng số phiếu chiếm 75% của các ý kiếm cho rằng “Quỷ đỏ” nên mua ngay lập tức. Tính từ đầu ở mùa giải đến nay thì tiền đạo này đã được ra sân 13 lần mà ghi được 14 bàn thắng ở cho Dortmund.

Aubameyang

Aubameyang chính là tiền đạo nổi tiếng nhất châu Âu ở trong mùa  giải trước hai.

 

Click để đọc những tin tức HOT nhất hiện nay

Close [X]