Anh đã có thể bám đuôi kỷ lục từ 1966

Thành tích giữ sạch lưới trống

Đó là những gì mà tuyển Anh thể hiện trong 4 trận gần nhất đầu World Cup 1966. Cũng chính nhờ sự kiện lần đó mà lần đầu tiên Tam Sư có thể vô địch và đăng quang bởi chiếc cup danh giá nhất thế giới. Sân chơi to lớn nhất làng túc cầu khắp hành tinh.

Sau gần ngần ấy năm chúng ta lại bắt gặp được những sự ngẫu nhiên lặp lại . Năm 2021 Anh vẫn là quốc gia đăng cai và vẫn có chuỗi 4 trận sạch lưới. Liệu đây có là điềm báo cho thắng lợi sau cùng mà họ đáng nhận được? Các trận còn lại sẽ diễn ra trên lợi thế sân nhà Wembley của Anh . Các đối thủ còn lại mà họ phải đối mặt không quá lớn áp lực . Khi mà các siêu sao Pháp và Bồ Đào Nha đã thay nhau về nước . ANh là hạt giống số 1 cho chức vô địch năm nay. Nếu may mắn thắng những trận đấy thì Chung kết vẫn sẽ tổ chức tại đây .

Tiền đạo Harry Kane cũng đã có pha lập công phút 86 trận trước để lấy lại phong độ. Ghi bàn trong 7 trận giúp anh san bằng luôn kỷ lục của đàn anh Rooney . Rất khó dự đoán trước Vua phá lưới mùa Euro này sẽ là ai ngay tại thời điểm này

Close [X]