Anh hùng Ronaldo tiếp tục cứu nguy cho Man UTD và Solskjaer

Bản lĩnh thực sự của một ngôi sao

Ronaldo trước trận đấu đã có những chia sẻ cảm động khi được quay về Italy. Đây là sân chơi anh đã gắn bó trong 3 năm . Cr7 chưa hề quên cách ghi bàn vào những đội bóng ở đây . Anh vẫn chiến đấu và đã thành công ngoài sức mong đợi của mọi người.

Cr7 là công thần trong cả hai trận gần nhất của Man UTD. Trận thắng 3-0 trước Tottenham và trận gỡ hòa lần này . Phải biết Atalanta là đội đủ sức cầm hòa được Man xanh và chiến bại được Liverpool thì kinh khủng dường nào. Tuy vậy Man UTD vẫn chưa sáng mắt khi nhập cuộc chểnh mảng đến mức phải nhận bàn thua sớm. Đây là diễn biến diễn ra quen thuộc trong trận lượt đi khi bị dẫn trước 2 bàn . Man UTD ngay sau đó đã triển khai các hướng tấn công để nuôi hy vọng gỡ gạc. Varane không may chấn thương từ gần giữa hiệp 1 và Green wood phải tăng cường vào sân thay người .

Đền đáp của Man UTD được gỡ lại gnay tại cuối hiệp 1. Green wood tạo ra cơ hội bằng đường chuyền sâu cho Brono . Trái với việc ghi bàn chân sút MU đã nhanh trí đánh gót cho Ronaldo thực hiện pha làm bàn tuyệt vời.

Zapata của Atalanta lại tiếp tục gieo sầu cho Man UTD chỉ sau 10 phút Ronaldo tạo ra bất ngờ . Lợi thế dẫn bàn này khiến tất cả mọi người đều tin rằng Man UTD sẽ trắng tay nhưng không . Ronaldo và cú vô lê ngoài vòng cấm lần nữa đã nói el6n mọi người không thể khinh thường Cr7 . Man UTD chia điểm nhưng có lợi thế nhiều tại C1 mùa này . Ronaldo có cú đúp cúp châu Âu ở tuổi 36 thật đặc biệt.

Close [X]