Arsene Wenger dự đoán đội vô địch Ngoại hạng Anh

Arsenal đang dần mất lợi thế trước Man City, nhưng HLV Arsene Wenger vẫn tin rằng đội bóng cũ sẽ vô địch Ngoại hạng Anh ở mùa giải năm nay.

Trong thời gian gần đây Arsenal đã khiến người hâm mộ khá thất vọng khi dẫn trước Liverpool vs West Ham 2-0 từ rất sớm ở 2 vòng đấu gần nhất, nhưng sự trùng xuống khó hiểu khiến Pháo thủ đánh mất thế trận và để đối phương có 2 bàn thắng gỡ hòa.

Với việc chỉ giành 2 kết quả hòa 2-2 trước Liverpool và West Ham thì Arsenal vẫn đang dẫn đầu trên BXH Ngoại hạng Anh, thế nhưng khoảng cách với đội xếp thứ 2 là Man City chỉ còn là 4 điểm. Man City vẫn còn một trận đấu và đối đầu với Arsenal tại sân vận động Etihad vào rạng sáng ngày 27/4 tới.

Mặc dù Arsenal đang có lợi thế về mặt điểm số, nhưng Man City mới là ứng viên số 1 cho chức vô địch. Tuy Arsenal đang dần để mất lợi thế trước Man City, nhưng HLV Arsene Wenger vẫn ủng hộ đội bóng cũ lên ngôi vào cuối mùa giải. Ông nói với MitomTV:

“Arsenal có một đội hình tốt, nhưng trong đội hình của họ có nhiều cầu thủ chưa từng vô địch Premier League, đó là một vấn đề lớn. Nhưng bây giờ, khi bạn chưa bao giờ giành được nó, sẽ có một thời điểm mà sự căng thẳng ập đến.”

“Dù sao thì Arsenal vẫn đang dẫn đầu trên BXH. Tôi muốn nói rằng Arsenal vẫn sẽ giành danh hiệu. Họ vẫn nắm quyền tự quyết. Nếu Arsenal thắng trong các trận đấu còn lại, họ sẽ vô địch. Tất nhiên, Man City có cơ hội khi gặp Arsenal và đó có thể là trận đấu quyết định. Tôi vẫn thích Arsenal, tôi không hoàn toàn khách quan ở đây. Chúng ta cũng sẽ phải xem Champions League sẽ lấy đi của Man City điều gì.”

Close [X]