Barca chính thức nói lời chia tay bố trẻ Satien

Bị sa thải đã là chuyện tất nhiên trong năm

Đây là viễn cảnh chắc chắn sẽ xảy ra khi không có ai bất ngờ . Setien lại một lần nữa nối gót những bậc tiền nhiệm. Việc này là dự đoán chung rõ như ban ngày trong bối cảnh mà Barca đã có trận thua tức tưởi nhất lịch sử Cup C1. Mảnh lưới trống cho người khác ghi vào đó 8 bàn.

365ca cuoc

Đây là quyết định chính thức được chính thức đưa ra ngay tại trang fanpage của clb. Những đơn vị và chức vụ khác sẽ được công bố trong thời gian tới bao gồm hai vị trí . Số 1 là trợ lý kỹ thuật và tân thuyền trưởng. Giới báo chí chưa gì đã khoanh vùng được chính xác người sẽ thay thế ông thầy bất tài Satien . Không ai khác đó chính là cái tên Koeman . Ông này rời tuyển hà Lan để có thể cầm quân cho người khổng lồ xứ Catalan.

Bartomeu vẫn còn chưa chắc chắn cho những quyết định sau nên hẹn lại . Mọi thứ bây giờ mà Barca cần lắng đọng lại là sự suy ngẫm và tin cậy vào 1 viễn cảnh mới. Satien là cái tên đầu tiên ra đi tay trắng với Barca . 8 tháng cơ hội không trân quý làm ông đánh mất cơ hội tăng lên thành tích cá nhân.

 

 

 

Close [X]