Barca đang tính đến phương án chiêu mộ một quả bom thật sự

Nội bộ lục đục và bão chấn thương đang làm suy yếu nhà đương kim vô địch Laliga

Phương án tối ưu nhất cho chính sách hiện nay là thay thế Dembele . Barca đang hoàn toàn rơi vào một nghịch cảnh trước tiên là bước chuyển mình sau khi HLV Valverde bị buộc thôi việc . Việc thứ hai là hàng công hoàn toàn bế tắc với việc các trụ cột chính lần lượt chấn thương . Chính Messi cũng là cá nhân phải nén đau để có thể ra sân thi đấu cùng các đồng đội. Một khía cạnh khác là tin đồn nội bộ giữa Messi và giám đốc thể thao hiện tại Eric Abidal . Cả 2 từng có 6 năm làm cộng sự với nhau nhưng đến nay hoàn toàn trở mặt.

keo bong da ma cao

Chúng ta từ cách thay đổi nhân sự đến bố trí đội hình có thể thấy rõ một điều ở Barca năm nay. Họ muốn đột phá trong những sự thay đổi lớn. Việc đại cải tổ này xuất phát từ bước đi đầu tiên đó là Setien đây sẽ là nhân tố mới thổi hồn vào lối chơi hiện đại hơn cho Barca.

Hàng công cần được bổ sung thêm những phát pháo chất lượng hơn . Sẽ thật chuẩn xác khi tuyển mộ Borja Iglesias lúc này. Đây là nhân tố đã ghi 17 bàn cho Real Betis thời điểm hiện tại. Betis phải tốn khoảng 28 triệu đô để có được chữ ký của trung phong số 1 này.

Dembele đang rách gân kheo nghiêm trọng có khả năng nghỉ hết mùa cần Barca phải nhanh chóng có quyết sách thích hợp.

 

 

 

 

 

Close [X]