Barca và tham vọng ăn ba rõ ràng trong mùa giải mới.

Tuyển mộ một HLV mới đi kèm những tham vọng cao hơn

HLV Setien ra mắt hôm 14/1 đi kèm với thông điệp đanh thép. Chủ tịch của Barca ngài Jpsep Bartomeu đặt ra mục tiêu to lớn cho toàn clb trong năm mới . Chiến thắng ăn 3 là điều cần thiết với “người khổng lồ xứ Catalan”. Barca đang chuẩn bị đà tiến xa hơn tại Cúp C1 mùa này với vị thuyền trưởng mới . Động lực mùa xuân này tiến triển với hy vọng Barca có thể có cup nhà Vua , La liga và cả Champions League.

nha cai bet 168

Về khía cạnh HLV mới có thể nói Setien là học trò cưng của huyền thoại Johan Cruyff . Đây là nhân tố đầu tiên định hình nên phong cách và lối chơi của Barca cho đến tận bây giờ vẫn áp dụng. Nhiều đồn đoán đã thất bại khi chính Xavi đã từ chối lời đề nghị vào ghế thuyền trưởng đội chủ sân Nou Camp.Các cầu thủ khước từ vì cảm giác đây không phải là thời điểm cho họ quay lại “mái trường xưa”

Trong 20 năm làm nhà cầm quân chuyên nghiệp Setien có thể nói là gương mặt sáng giá có đồng tư duy chiến thuật với Barca. Setien có những kĩ năng tuyệt vời trong lối cầm bóng được thể hiện qua các đội ông từng dẫn dắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]