Bến đỗ mới ở Pháp của Quang Hải đã được hé lộ

Theo nguồn tin từ nhà báo Jonathan Johnson tại Pháp tiết lộ tiền vệ Quang Hải sẽ gia nhập CLB Metz tại Ligue 2.

Những ngày vừa qua, bến đỗ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải tại Pháp nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá trong nước. Theo thông tin từ ông Nguyễn Đắc Văn, Quang Hải, đã đạt mọi thỏa thuận gia nhập một đội bóng tại Pháp và chỉ còn chờ kiểm tra y tế sẽ hoàn tất chuyển nhượng.

Danh tính đội bóng vẫn được người trong cuộc giữ kín, nhưng nhà báo Jonathan Johnson của CBS Sports đang sinh sống tại Pháp chia sẻ rằng có vẻ như tiền vệ Việt Nam sẽ tới CLB Metz.

“Tôi có biết về thương vụ này. Có vẻ như Quang Hải sắp gia nhập Metz. Một số nguồn tin thân cận của cậu ấy đã tiết lộ với tôi điều này”, Jonathan cho biết.

Mùa giải trước tại Ligue 1 , Metz có những màn trình diễn rất mờ nhạt và bị tụt hạng. Đội bóng này vừa có cuộc cải cách mạnh mẽ, bao gồm cả việc thay HLV trưởng (Laszlo Boloni). Metz không có nhiều ngôi sao lớn trong đội hình bởi khả năng tài chính eo hẹp, đây là cơ hội để Quang Hải cạnh tranh vị trí trong đội hình chính là khá cao. Cái tên đắt giá nhất của CLB là hậu vệ phải Fabien Centonze với giá 7 triệu euro.

Hiện Quang Hải đã trở về Việt Nam để hoàn tất một số giấy tờ cần thiết trước khi sang Pháp kiểm tra y tế. Nếu mọi việc suôn sẻ, thời điểm Quang Hải sang Pháp thi đấu chính thức sẽ là vào cuối tháng 6.

Close [X]