Berbatov thông cảm sâu sắc cho Cavani về Ronaldo

Những lời động viên chân tình từ đàn anh cùng thời

Mới ra mắt 2 trận nhưng đã có 2 bàn thắng . Việc Ronaldo đến Old Trafford là một cơn lốc thu hút cực lớn . Sẽ không quá ngạc nhiên khi Cavani phải nhường vị trí sở trường và cả màu áo mặc còn chưa nóng.

Tôi tự hỏi cách mà Ronaldo làm nóng Old trafford . Lối đá hiệu quả đến khó tin . Không ai có thể hoài nghi khả năng săn bàn của Ronaldo đã hầu như là tuyệt đối . Rất khó để hie2nh dung việc Cr7 đáp trả trái tim người hâm mộ lại mang lại hiệu quả tức thì như thế . Điều con sót lại ở Man UTD lúc này có lẽ là làm toàn bộ số còn lại cảm thấy hạnh phúc.

Việc tìm cơ hội thi đấu của Cavani hay Martial cũng đang là vấn đề gây tranh cãi cho Sol . Nếu cân bằng không đều dễ mang lại những bất mãn cho những cầu thủ thế này. Thậm chí đội hình cũng nên chọn tuyển hợp chính xác.

Tạm thời có thể nói Sol đang an toàn dù thắng 3 và thua 1 trận . Thành tích tệ ở C1 vẫn còn cơ hội lật bàn . Nếu bản thân đội hình đã đủ mạnh tư duy chiến thuật theo kịp thì đội bóng sẽ ăn khớp . Còn khoảng 2 ngày trước trận Man UTD gặp West Ham . Nơi mà chúng ta muốn nhìn Cr7 tiếp tục tỏa sáng

Close [X]