Cavani sẽ là cái tên bom tấn tăng cường sức mạnh cho Man UTD

Cavani bất ngờ được chiêu về Man UTD với cái giá quá ngon ăn

Cavani sẽ ngay lập tức nhét đầy túi 13 triệu đô trong năm nếu thi đấu thành công . Đây là một con số đáng ước mơ cho những chân sút có tuổi và thi đấu dạng tự do. Tiền đạo 33 tuổi người Uruguay là cái tên thứ 2 phải chuyển nhượng trong mùa này sau Suarez. Cavani chính thức trải qua các đợt kiểm tra sau cùng công tác y tế và hiện có chính xác 1 năm hợp đồng với Man UTD. Qua đó tiền đạo 33 tuổi sẽ được kích hoạt thêm nếu thi đấu thăng hoa và khởi sắc.

keo bong fb88

Để chắc ăn có được sự đồng ý của tiền đạo kỳ cựu PSG. Cái giá mà đội chủ sân Old Trafford đưa ra là 250000 USD. Số tiền này xấp xỉ 13 triệu đô 1 năm. Sau sự ra đi của Sanchez thì đây có thể nói là số tiền lương cao ngất ngưỡng hiện nay .

Cavani chịu đến Anh thay vì Tây Ban Nha cũng vì mức tiền lương này. qua đó Quỷ đỏ cũng lót tay tiếp cho Cavani 4 triệu USD. Với các điều khoản xoay quanh tiền thưởng việc a ra sân và ghi bàn đều đặn. Ngoại trừ tân binh khủng như Cavani . Man UTD cũng kịp hốt hàng thêm 3 cai tên nữa trước khi chợ đóng cửa bao gồm Telles, Traore và Facundo.

Close [X]