Champion League có thể chỉ cần 1 vòng đấu

C1 có thể chỉ chọn 1 vòng để knock out

Vòng knock-out hai Cup âu lục rất có thể được bỏ thể loại hình hai lượt, đi & về, để tiết kiệm ngân sách thời gian khi trở lại trong thời điểm tháng 8.

tai game xoc dia an tien

Tờ AS hôm 19/5 báo tin UEFA, hiệp hội những CLB âu lục (ECA) và đại diện những giải VĐQG châu âu đang họp bàn về sự việc bỏ thể thức lượt đi và về lúc các Cup châu âu quay về.

Từ đó, những ván lượt về còn lại ở vòng 1/8 vẫn được tổ chức triển khai & ra mắt trên sân không có người theo dõi. tuy nhiên, từ vòng tứ kết trở đi, các round chỉ diễn ra trong một lượt. bán kết & chung kết sẽ tiến hành tổ chức triển khai tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).

Champions League & Europa League dự đoán trở lại vào tháng 8, sau khi những giải vô địch nước nhà kết thúc. giờ đây, hai giải đấu đang đá dở ở vòng 1/8. Tại âu lục, Covid-19 vẫn khiến không ít quốc gia triển khai lệnh bao vây. một vài giải vô địch đề nghị kết thúc sớm vì chính phủ cấm các hoạt động thể thao đến cuối năm. trong những lúc tại Anh, Italy, Tây Ban Nha, những CLB đã chuẩn bị ý thức tranh tài trở lại.

Tại Pháp, Bỉ và Scotland, các giải vô địch đã kết thúc sớm. điều này khiến các CLB ở các nước nhà này chịu thiệt thòi vì chưa được tranh tài cho tới lúc những Cup âu lục quay về. Hôm 17/5, quản trị UEFA Aleksander Ceferin tuyên bố nếu muốn liên tiếp dự Champions League, hai CLB Pháp PSG & Lyon đề xuất đá sân trung lập.

 

 

 

Close [X]