Chân dung về người mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng khiến anh phải trả nợ 20 tỷ

Không phải ai cũng biết được rằng mẹ Đàm Vĩnh Hưng là một người rất mê muội trong tình yêu nên bà đã chịu nhiều sự tủi nhục, cô đơn đến bắt hạnh vì yêu cha của Đàm Vĩnh Hưng.

Anh chia sẻ, do đi hát và trả nợ hết nên tài sản của anh chỉ còn lại căn nhà bên quận 10

Anh chia sẻ, do đi hát và trả nợ hết nên tài sản của anh chỉ còn lại căn nhà bên quận 10

Suốt quảng thời gian đi hát qua thật sự không mấy gì hạnh phúc với Hưng, anh đã phải gánh lưng đi hat để trà một món nợ khổng lồ do chính người mẹ ruột của anh gây ra. Theo những gì anh chia sẻ trong video Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện mẹ ruột thiếu nợ 20 tỷ. Bà đã mượn danh tiếng và tên tuổi anh để đi vay mượn tiền dù là mất kì người nào. Trong đoạn clip anh đã không kìm được những giọt nước mắt đau khổ mà anh phải chịu đựng trong suốt 30 năm qua. Đây là lúc để chính anh nói lên sự thật về vấn đề này.

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng là một sinh viên trường Y và từng làm vợ lẻ

Người mẹ ruột được Đàm Vĩnh Hứng rất kính nể và ít khi nào thấy anh nhắc tới về mẹ mình. Dù bà đã gây cho anh biết bao nhiều phiền phức trong cuộc sống. Theo như chia sẻ của anh thì mẹ anh là một số sinh viên trường Y lúc trẻ và có khuôn mặt khả ái lúc bấy giờ.

Không chỉ xinh đẹp mà bà Thọ còn có một cá tính rất mạnh mẽ trong tình yêu. Vì quá yêu cha Đàm Vĩnh Hưng nên bà đã bỏ mọi công việc học hàng đang dở để đi theo người tình. Lúc đó cha ruột Đàm Vĩnh Hưng là ông Huỳnh Văn Phước đã có vợ nhưng bà vẫn chấp nhận và yêu thương anh hết lòng để sinh ra được một Đàm Vĩnh Hưng như bây giờ lúc 23 tuổi.

Yêu nhau vậy thôi nhưng chưa bao giờ bà có một đám cưới cho ra trò và cũng chưa một lần được mặc áo cô dâu trong đời làm vợ lẻ.

Hình ảnh mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng lúc trẻ

Hình ảnh mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng lúc trẻ

Ăn ở với ông Huỳnh Văn Phước có được 2 người con và lúc này cuộc sống bắt đầu trở nên khó khăn hơn nhiều. Làm ăn thất bại, nợ nần liên miên khiến chồng bà Thọ rơi vào vòng lao lý. Lúc từ trại trở về ông sống với vợ cả vì ông có rất nhiều vợ lẻ và con rơi con rớt nên chả thèm quan tâm gì đến mẹ Đàm Vĩnh Hưng nữa. Số phận bà Thọ như được an bày, bà phải sống một quảng đời tủi nhục và cay đắng còn lại chó đến bây giờ. Bà buồn vì rất hận thù người đàn ông đào hoa bội bạc này. Lúc em gái Đàm Vĩnh Hưng lấy chồng bà cũng không buồn có mặt để chúc phúc cho con mình.

Đàm Vĩnh Hưng một lần cùng mẹ thắp hương cho người cha quá cố của mình

Đàm Vĩnh Hưng một lần cùng mẹ thắp hương cho người cha quá cố của mình

Đàm Vĩnh Hưng là một người rất yêu thương mẹ mình dù bà có làm anh khốn khổ đến nhường nào. Đầu năm này, đích thân Đàm Vĩnh Hưng đã đưa mẹ mình đến nhà vợ cả của cha để thắp nén hương mong là bà Thọ bỏ hết mọi chuyện cũ trong lòng.

Đàm Vĩnh Hưng quá mệt mỏi với những việc làm của mẹ.

Đàm Vĩnh Hưng quá mệt mỏi với những việc làm của mẹ.

Tuy để các con bơ vơ, khốn khổ nhưng bà Thọ vẫn được Đàm Vĩnh Hưng hết lòng yêu thương. Thậm chí, đầu năm 2016, Mr. Đàm đã đích thân đưa mẹ ruột của mình sang nhà vợ lớn của cha, thắp hương cho ông Phước mong xóa bỏ hận thù trong lòng bà Thọ.

Theo trang keocacuoc.net

Close [X]