Dani Alves đang ngồi tù nhưng vẫn được chơi bóng

Mặc dù đang bị giam giữ tại nhà tù Brians 2 ở Tây Ban Nha nhưng trung vệ Dani Alves vẫn được tạo điều kiện để ra sân chơi bóng.

Liên đoàn Bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha gần đây đã công bố một giải đấu được liên kết giữa các tòa án và Bộ Nội vụ Tây Ban Nha. Đây là giải đấu mà người hâm mộ có n thể chứng kiến sự trở lại sân cỏ của trung vệ Dani Alves.

Cựu cầu thủ người Brazil đang bị giam giữ tại nhà tù Brians 2 thuộc xứ Catalonia để chờ xét xử các cáo buộc tấn công tình dục. Vào ngày 30/12/2022, Dani Alves bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái 23 tuổi trong phòng tắm của hộp đêm Sutton nổi tiếng ở Barcelona.

Hậu vệ người Brazil không phải cầu thủ đầu tiên được chơi bóng sau song sắt. Ronaldinho cũng từng gặp rắc rối ở Paraguay và phải ngồi tù vào năm 2020. Trong thời gian đó, Ronaldinho đã ghi 5 bàn và bỏ túi 6 kiến tạo để giúp đội nhà giành chiến thắng 11-2 trong trận chung kết futsal nội bộ giữa các tù nhân của nhà tù Agrupacion Especializada.

Việc Alves phải ngồi tù tại Brians 2 đã khiến các tù nhân ở đây tỏ ra phấn khích. Vào ngày 26/03 vừa qua, theo một số nguồn tin thì các bạn tù của Alves nghĩ ra chiêu “kinh doanh” bằng việc bán áo đấu có chữ ký của hậu vệ người Brazil. Tuy nhiên, các tù nhân tại Brians 2 không thể xin chữ ký Alves miễn phí. Họ sẽ được yêu cầu “trả công” bằng những gói thuốc lá hoặc các vật phẩm có sẵn trong cửa hàng của nhà tù.

Close [X]