Ibra khó lòng chơi tiếp đến hết mùa cho AC

Ibra khó lòng chơi tiếp đến hết mùa cho AC

Chân sút hiện tại của AC Ibrahimovic bám chấn thương quá dai dẳng, đương đầu khả năng nghỉ tranh tài nhiều tuần.

the thao bet 69

Ibrahimovic chấn thương khi thực hiện một động tác ghi bàn đỉnh cao trong buổi tập hôm 25/5. Hành động làm màu này khiến tiền đạo gia đình Thụy Điển trả giá bằng việc nằm sân, & phải dựa đến sự giúp đỡ y tế.

thông tin thuở đầu cho thấy, Ibrahimovic có thể bị xụi gân Achilles. một thông báo khác nghiêng hẳn theo chấn thương cơ vùng đùi. Milan sẽ kiểm tra nhiều lần trước khi thông cáo báo giới, nhưng nguy cơ thấy rõ là Ibrahimovic hoàn toàn có thể vắng mặt nhiều tuần. Anh thậm chí còn hoàn toàn có thể phải kết thúc sớm mùa giải 2019-2020.

Theo kế hoạch thi đấu quay về, Serie A sẽ xuất phát điểm từ vào giữa tháng 6 & kết thúc đầu tháng 8.

Ibrahimovic tranh tài cho Milan theo HĐ sáu tháng, khởi nguồn từ tháng 1/2020. Hiện chưa rõ năng lực chuyên môn anh duy trì sau thời điểm hết HĐ.

Mùa 2018-2019, khi còn chơi cho LA Galaxy, Ibrahimovic từng đã có tiền lệ chấn thương gân. Lần đó, anh đề nghị nghỉ 25 ngày & bỏ qua hai ải.

Trong 10 màn khoác áo Milan mùa này, Ibrahimovic mới vỏn vẹn bốn bàn. Tiền đạo 38 tuổi vẫn cho biết thêm phong độ đủ ok để tỏa sáng tại Serie A cũng tương tự bóng đá đỉnh cao châu âu.

 

 

 

Close [X]