icardi đã mang PSG bỏ xa lắc Real Madrid

PSG đã độc chiếm vững chắc ngôi đầu Champions League

Chỉ một bàn thắng duy nhất vào những phút đầu hiệp 2 đã mang về chiến thắng quan trọng cho đội chủ sân công viên các hoàng tử.  Sáu đường chuyền bóng ma thuật phối hợp cùng với xung quanh 4 cầu thủ vệ tinh đã khiến hàng thủ của Galatasaray thật sự thất thủ. Icardi chỉ có việc tiếp cận bóng và ghi bàn cận thành cực kì đơn giản.

bet 365vn

Hạ bệ được đội bóng mới nổi tại sân Istanbul đồng nghĩa với việc PSG đang có trong tay cho mình 2 chiến thắng. Real sau trận thua đầu lại tiếp tục bị cầm hòa hôm qua. Đại gia thành Paris đang nắm lợi thế quá nhiều sau lượt trận đầu khi chiếm đỉnh bảng. Khả năng đi tiếp là quá lớn khi PSG không phải tranh chấp suất đi tiếp với các đội còn lại.

Vị thế này có được là hoàn toàn xứng đáng khi họ đã đánh bại Real cực kì thuyết phục trong trận mở màn . Còn trong trận hôm qua là nơi hoàn toàn thường xuyên bất lợi đến sân khách do sự thù địch đến từ phía các CđV đội nhà.

Không có sự phục vụ chính từ bộ ba nguyên tử kinh khủng gồm Cavani , Neymar và Mbappe , PSG vẫn hoàn thành sứ mệnh một cách xuất sắc. PSG hiện đang là đội bóng có nhân tố hàng công mạnh nhất thế giới mà bất kì đối thủ nào cũng muốn phải dè chừng.

 

 

 

 

Close [X]