Koeman chọn đọc văn bản soạn trước trong cuộc họp báo

Quá thất bại cho một HLV chưa từng thành công

Koeman có một hành động kì lạ trong buổi họp báo vừa qua . HLV này đã cầm 1 mảnh giấy có ghi nội dung soạn sẵn để trình bày và rời họp báo . Ông thầy thất bại này cũng từ chối mọi câu hỏi của phóng viên một cách lảng tránh.

Barca vẫn đang trong đà tái thiết hậu Messi . Tình hình tài chính cũng là một bài toán nan giải chưa có lời giải . Trong trường hợp cải tạo với quỹ ngân sách hạn hẹp , mọi thứ cần có bây giờ có lẽ là thời gian. Các cầu thủ trẻ còn rất nhiều đất diễn để sau cùng có thể phụng sự cho Barca . Đây là cách mà chính Xa Vi hay Iniesta đã và từng làm . Đừng mong đợi quá nhiều trong khoảng thời gian này. Những lời lẽ động viên ông đưa ra không nhầm chối bỏ thất bại trước Bayern tại Champions League . Ông thầy này cũng cho rằng có top trong La Liga cũng là một thành công và không có gì đáng xấu hổ . Ở Barca mọi thứ vẫn đang diễn ra hạnh phúc với những bước tiến mới.

Koeman có lẽ muốn né tránh những câu hỏi đặt ra về tương lai . Barca đang đứng thứ 5 tệ hại trong mùa này . Thua Real tận 8 điểm và đá kém hơn 2 trận. Cadiz và Lavente sẽ là hai trận quyết định tương lai vị HLV mặt nọng này . Người đã rời khỏi bất ngờ trong cuộc họp báo đêm qua.

Close [X]