Koeman chính thức lên tiếng cho đội hình cuối của Barca

Sẽ có 2 sự điều chỉnh không cố định trong đội

Sơ đồ chiến thuật được chọn cho lần này là 4-2-3-1 . Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có 1 trung phong ảo trong đội hình . Vị trí đặc biệt này chắc chắn sẽ được giao về cho Messi với điều kiện sẽ thay ra khi Griezmann có khả năng. Tam tấu mới mà ông thầy người Hà Lan đưa ra cho toàn đội sẽ là Coutinho , Griezmann và Messi . pique và Alba vẫn còn cơ hội đá chính.

bet 168

Vị trí trung phong Barca không còn cố định khi sẽ có thay đổi 1 trong 2 chân sút . Vị trí này được cho là tự do nhất trong đội hình với các bước di chuyển không ổn định . Có thể lùi sâu vào đội hình đội bạn bất kì lúc nào. Coutinho là cái tên được phục sinh nhiều nhất do đã thể hiện tốt trình độ trong 3 trận giao hữu. Fati đang có sức mạnh đáng nể ở vị trí của mình điều đó đe dọa vị trí đứng hiện tại của Dembele trong đội hình.

De Jong và Busquets là hai chân sút mà ông đặt niềm tin nhiều nhất khi khi cho đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Tân binh Pjanic sẽ khó có cơ hội vào sân cạnh tranh 2 vị trí này.

Trung vệ quen thuộc của Barca vẫn sẽ là Lenglet đi kèm Pique. Umtiti và Araujo sẵn sàng cho vị trí đá thay ngay khi có tình hình chấn thương. Ở vai trò người gác đền có lẽ Neto sẽ là vị trí thích hợp khi Stegen còn đang vướng  chấn thương khó hồi phục.

Barca hiện đang giữ nguyên đội hình do khó khăn tài chính . Đây là việc làm cần thiết nhất trong lúc này.

 

Close [X]