Man City vẫn tiếp tục được dự Champions League mùa sau

soi keo hom nayCơ hội vẫn còn đó cho đương kim vô địch

Man City đã tạo ra rất nhiều kì tích chỉ trong năm 2019 . Sports Mail đưa tin khi nói về án phạt mà nửa xanh thành Manchester phải chịu theo luật công bằng tài chính. Theo đó họ chỉ phải chịu đựng mức phạt này sớm nhất từ mùa giải năm 2020.

Club đã hết sức hợp tác điều tra và không can thiệp gì đến các quyết định của tổ kiểm soát tài chính CFCB. Chính chủ tịch của cơ quan CFCB tức đương kim thủ tướng Bỉ ông Leterme chính là người đề xuất mức phạt này tuy nhiên cơ quan tối cao là UEFA chỉ cảnh cáo bằng mức phạt tiền .

Trong những tháng cuối năm ngoái báo Đức từng tiết lộ một chi tiết quan trọng khi Man City được công ty mẹ rót tài trợ 90 triệu đồng làm mất luật cân bằng tài chính qua vỏ bọc các hợp đồng nhỏ lẻ. Điều này vi phạm các nguyên tắc của UEFA và không thể chấp nhận. Tuy nhiên việc làm sáng tỏ này sẽ cần một thời gian rất dài ít nhất là hai năm . Chưa kể đến khi tuyên án có tội phía chủ sân Etihad vẫn có quyền lên tiếng bãi bỏ cáo buộc. Thậm chí đưa lên trọng tài CAS tối cao vẫn có thể.

Theo đó thì điều hiển nhiên Man xanhv ẫn sẽ tiếp tục thi đấu mùa sau trên đấu trường danh giá nhất Châu Âu và dẹp tan hy vọng của Arsenal . Bản thân the Citizen từng vướng phải cáo buộc tương tự vào năm 2014 khi sử dụng cầu thủ ít hơn số lượng qui định . Mức phạt lúc bấy giờ là 70 triệu mỹ kim

Close [X]