Man UTD bị cho là cần một tên tuổi lớn như Mbappe áp trận

Mbappe là cầu thủ rất đáng để Man UTD làm một vố cho thiên hạ trầm trồ

Luke Chadwick danh thủ kỳ cựu sân Old Trafford lên tiếng về tương lai đội tuyển. Bản thân Man UTD sau khi vụt mất sao Dortmund thì hàng công vẫn không đổi , nếu thương vụ Bale đổ vỡ. Cái mà chúng ta cần sẽ là một cái tên trẻ có thể đồng hóa đội hình tạo khác biệt mới như Mbappe.

bet 168

HIện tại cũng nên dành 1 lời khen khi Ole Solskjaer đã có thể đưa clb về lại Champions League. Man UTD là một Clb tham vọng và có quá khứ rất đẹp từ thành tích đến bề dày lịch sử . Sẽ thật tốt khi họ nhận về được cho Clb thần đồng Pháp mabappe.

Mbappe từ khi khởi nghiệp thi đấu chuyên nghiệp đã mang về những chiến tích không tưởng . 103 bàn thắng và chưa kể vào lưới Worldcup khi tuổi đời mới 19. Cán mốc tuổi 21 cái anh làm được hơn cả hai huyền thoại đương thời . Hơn được Messi 12 bàn và 76 so với Ronaldo.

Vua phá lưới trẻ tuổi ở Ligue 1 cũng là nhân tố quan trọng cho chức vô địch của Monaco, Pháp và PSG. Không phải mùa dịch thì có lẽ Mbappe đã rời Paris trong năm nay . Cựu sao Monaco muốn bản thân được trải nghiệm nhiều Clb lớn và có cơ hội chạm tay QBV. Tuy nhiên sẽ rất khó khi muốn có được chữ ký sao trẻ nếu đó không phải là một kỷ lục chuyển nhượng.

Close [X]