Man UTD đánh mất chiến thắng khỏi tay của Arsenal

Rơi chiến thắng một cách quá đáng tiếc

Chỉ một phút chốc hàng thủ phạm sai lầm đã dẫn đến 3 điểm vượt tay không đáng có của Man UTD. Trước khi trận đấu diễn ra thì HLV người Na Uy từng cho biết quan điểm cá nhân về trận cầu này sẽ khá cởi mở cho các phía và sẽ có những tỉ số thay đổi liên tục theo thời gian. Tuy nhiên có lẽ tiên đoán này chỉ có thể chính xác được 50% . Cả 2 phía đều đẩy cao đội hình dâng lên dồn ép đối phương từ đầu. Việc lao đi nhanh nhất có thể nhưng chất lượng hàng công kém như nhau khiến cả 2 lúng túng trong những khâu dứt điểm kịp thời. Khán giả chán ngán khi gần 30 phút chẳng có cú sút nào ra hồn nguy hiểm.

bet 69

Tình huống nguy hiểm đầu tiên đến từ vị trí của Pereira biên chế Man UTD . Pha độc diễn của tài năng trẻ đã mở ra tỉ số đầu tiên vào cuối hiệp 1. Tình huống Rashford phản công lên chuyền cho Pogba đón hụt bóng nhưng bóng vẫn ghi về đúng chân  McTominay  đây cũng là cú sút khiến thủ thành Leno chôn chân bó tay.

Dẫn trước nhưng quỷ đỏ co cụm phòng thủ từ 15 phút hiệp 2 khiến nhịp điệu chậm . Vì lí do 3 điểm quá quan trọng mà họ cần giữ lại để thoát hàng 10. Tuy nhiên cú chuyền hỏng xui xẻo khiến Aubameyang chọc khe ghi bàn đơn giản được Var công nhận đã phá hư một ngày tuyệt vời của Man UTD. Tuy nói họ có thể đánh cược sau trận thua nhưng làm vậy sức ép lên hàng thủ đang rời rạc là quá lớn . MU chấm dứt với 1 điểm xếp thứ 10 Ngoại hạng Anh và Arsenal vẫn vững ghế số 4 trên BXH.

 

 

 

Close [X]