Martial mong muốn được ghi bàn nên xin Sol cho vào sân lượt về Europa League

Solskjaer và những dí dỏm với các học trò xoay quanh

Chính Martial là người đòi vào sân và ngay lập tức gây nên hiệu quả khi là người ghi bàn thắng ấn định tất cả. LASK đã phải hoàn toàn gục ngã với một đội B nửa mùa của Man City.

bet 168

Chỉ một lời hứa sẽ tạo ra bàn thắng và chính cầu thủ da màu này đã làm được điều đó. Đây được xem là trận đấu chỉ mang tính thủ tục , việc LASK hoàn toàn mất đi lợi thế thua 5-0 trên sân nhà thì khả năng gỡ lại đã là việc làm ngoài tầm tay với . Cố gắng chơi đôi công nhưng 1-1 xa xa chưa đủ làm nên điều gì . Trong khi còn cầm trong tay hai quyền thay người thì Solskjaer đã lưỡng lự rất lâu. Để rồi quyết định cho tài năng trẻ Teden Mengi được chào sân sánh vai cùng đàn anh Martial . Thật vậy chỉ 4 phút sau Man UTD đã có trái ngọt, tiền vệ người Pháp đã không làm ông thầy Na Uy thất vọng khi ghi tên mình lên bàn thắng thứ 2.

Với tổng thành tích 7-1 Man UTD thẳng tiến bước vào vòng trong tiếp đón Copenhagen nơi mà bạn thân của Sol đang dẫn dắt clb. Chính vì sự hiểu ý lẫn nhau nên sẽ hứa hẹn 1 trận lượt đi tứ kết hoàn toàn không biết trước được kết quả

 

 

 

 

 

Close [X]