Messi hoặc Dybala là nhân tố mà Inter buộc cần

Messi hoặc Dybala là nhân tố mà Inter buộc cần

Cựu chủ tịch Inter Massimo Moratti nhận định rằng Lionel Messi hoặc Paulo Dybala là các sự bổ sung cập nhật xứng đáng nếu CLB cũ bán Lautaro Martinez.

365ca cuoc
“Nếu Messi đến, thật tuyệt hảo. Nhưng ký với Leo là điều không hề. yêu cầu bên tôi nghiêng hẳn về giải pháp Dybala để thay địa điểm của Lautaro hơn”, Moratti nói với tờ Gazzetta dello Sport hôm 6/5.

Lautaro đang được Barca theo đuổi & tiền đạo người trong gia đình Argentina có vẻ đã bày tỏ nguyện vọng ra đi với ban chỉ đạo Inter. Nếu chào bán Lautaro, Inter sẽ doanh thu thu về số chi phí không nhỏ để chiêu mộ cầu thủ khác. mặc dù vậy, thương vụ làm ăn đó vẫn thất vọng do hai CLB không thể đáp ứng nhu yếu của nhau.

một số giải đấu ở âu lục như Bỉ, Hà Lan hay Pháp đã tuyên bố chấm dứt mùa giải. Tại Bỉ và Pháp, nhị tướng đầu bảng Anderlecht và PSG được nhận chức vô địch. Tại Serie A, một làn sóng những CĐV Juventus đã bất bình điều tương tự ra mắt. Họ nhận định rằng nếu tặng luôn chức vô địch cho Juventus thì y chang năm 2006, khi ban tổ chức triển khai tước scudetto của họ & trao cho Inter do bê bối Calciopoli.

Nhưng Moratti – quản trị Inter tiến độ 1995-2013 – cho rằng hai sự việc khác biệt. Ông nói: “Có 1 sự biệt lập nhỏ tuổi. lúc ấy, họ đã ăn lận còn hiện nay là 1 bệnh dịch lây lan lớn đang làm thế giới tê liệt. ưu ái bây giờ nên là chuẩn bị cho mùa giải bắt đầu. Scudetto lúc bấy giờ không còn quan trọng”.

 

 

 

Close [X]