Mourinho nghiêm túc mỉa mai đồng nghiệp sau khi Man City thoát án phạt

Mourinho nghiêm túc mỉa mai đồng nghiệp sau khi Man City thoát án phạt

HLV Jose Mourinho cảm thấy cực kì băn khoăn khi Tòa án CAS cam đoan Man City không có tội nhưng vẫn duy trì lỗi CLB này 11 triệu $.

“Quyết định CAS đưa ra là tương đối khó chấp nhận”, Chiến lược gia hiện tại của Tottenham nói. “Nếu Man City vô tội, vấn đề phạt họ hàng 000.000Euro là vấn đề đáng xấu hổ. Nếu không có tội, họ không biến thành phạt. trái lại, nếu có tội, họ đề nghị bị cấm. Trong bất cứ tình huống nào, tòa án nhân dân đã ra quyết định thảm họa”.

bong da truc tuyen

Hôm 13/7, Tòa Trọng tài Thể thao (CAS) bỏ treo án cấm dự Cup âu lục mà UEFA đề ra cho Man City. trước đây, sân Etihad bị truy cứu vì vi phạm luật công bằng kinh tế tài chính (FFP). Man City bị cấm tham gia Cup âu lục hai năm và bị phạt 33 triệu $. Nhưng phán quyết của tòa chỉ cưỡng chế nộp phạt 11 triệu USD.

quyết định này của CAS gây nên những chủ ý trái chiều. đó là một đòn giáng vào chân thành và ý nghĩa của FFP. “Tôi không nói Man City bao gồm tội. chúng tôi nghĩ nếu vô tội, họ không phải trả tiền. Họ không trở nên phạt, tất cả một xu. chúng tôi biết tiền tài không thành vấn đề với họ, nhưng đó là nguyên lý. Vì Sao phải ném ra 9, 10 triệu khi bạn không có tội? nếu mà thế, quyết định của tòa là đáng xấu hổ. Nếu họ gồm tội cũng như vậy. Chỉ trích của tớ không giành riêng cho Man City. bên tôi không tồn tại thẩm quyền để biết họ tất cả tội hay là không. mình chỉ bất mãn với ra quyết định của tòa”, Mourinho nói tiếp.

Khi được đặt ra những câu hỏi Man City tất cả lộc may khi thoát án phạt, Mourinho châm biếm: “Có lẽ. Nhưng cũng có thể họ chẳng bao giờ bị phạt dù chỉ 1 xu. có thể họ chỉ là nạn nhân. chúng tôi trọn vẹn tin rằng luật FFP không còn giá trị. Với ông chủ bắt đầu của các đội bóng, hoàn toàn có thể họ cảm thấy như rạp xiếc đã xuất hiện và giờ chỉ lao vào hưởng thú vui. không phải trả tiền, bước vào rồi bước ra. Họ rất có thể làm bất cứ điều gì mình thích. Xem show diễn của các chú hề rồi ra ngoài vì không muốn các chú Chiến Mã. Chẳng có điều hành và kiểm soát. Hãy để mỗi cá nhân tận thưởng sự tự do”.

 

 

 

 

Close [X]