Neymar cho và tin chắc rằng PSG sẽ bất bại

Một đêm khó ngủ cho tất cả fan của đội bóng sân Công Viên Các hoàng tử

Neymar cùng đồng đội đã tạo ra sự kì diệu vào phút chót khi liên tiếp đưa các tình huống bóng đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Loại được Atalanta – Hắc mã mùa này là một chuyện không dễ dàng với Tuchel và các học trò.

365ca cuoc

Bản thân neymar có suy nghĩ cá nhân khi cho rằng PSG sẽ không bao giờ có cửa bị loại và quay về Paris. Những gì chúng ta chứng kiến ở trận đấu hôm qua không còn là sự rời rạc đi bóng thiếu chắc chắn mà đó là 1 tập thể , 1 gia đình. Hiện tại chỉ cần hoàn tất trận bán kết với 1 đối thủ nặng ký khác thì PSG sẽ có khả năng vinh danh chiếc Cup tai voi danh giá lần nữa.

Neymar trong trận thi đấu hết sức xuất thần với 8 lần qua người thành công . Tuy nhiên do kém duyên ghi bàn mà siêu sao 1992 từ bỏ tận 2 cơ hội ngàn vàng trong hiệp 1. Để rồi Atalanta lao lên dẫn trước mới làm sục sôi tinh thần chiến đấu của toàn đội. Mãi cho đến tận phút 90 + thêm . Neymar và những màn xuất thần của Marquinhos , Choupo- Moting đã tạo ra khác biệt khi ghi 2 bàn cho PSG. Chiến thắng này là xứng đáng vì Atalanta đang là hiện tượng của Champions League , đội bóng kinh phí thấp mà hiệu quả cao.

Đây có thể sẽ là cơ hội đăng quang đầu tiên của đội bóng thành Paris . Cả Leipzig hoặc Atletico là những cái tên mà PSG có khả năng vượt qua .

 

 

 

Close [X]