Nhiều cầu thủ nhận định Messi qua mặt tất cả đàn anh trong lịch sử

Đánh giá khách quan cho tài năng giỏi nhất giới bóng đá hiện nay

Maschio có thời gian thi đấu gần như cho hai tuyển quốc gia lớn là cả Ý và Argentina. Một nhân chứng sống hoàn hảo khi thấy được nhiều đời cống hiến cho bóng đá , tuy nhiên ông nhận định Messi là một phần khác biệt không ai bằng. Bản thân lão tướng 1933 này cũng nói thẳng ra Messi là giỏi nhất không cần ám chỉ vì ông từng chạm trán rất nhiều danh thủ trở thành huyền thoại như Pele hay Maradona.

bet 365

Maschi khoác áo clb Racing ở Argentina, vinh danh World cup và vô số cup quốc nội cho ông cái nhìn khách quan nhất hiện tại . Bóng đá thế kỷ 21 là sự bền bỉ về tuổi tác và tốc độ. Messi tuyệt vời ở chỗ luôn biết tận dụng những tình huống bất ngờ . Đa phần luôn ở trong trạng thái tiết kiệm năng lượng và có bóng trong chân thì anh lao đi như 1 con mãnh thú. Có thể nói nhiều cầu thủ sở hữu vóc dáng và tốc độ đáng nể nhưng khi có bóng lại lù đù. Messi đã khống chế bóng và nhịp điệu cả trận một cách quá xuất sắc.

Cái duy nhất Messi thua 2 huyền thoại trên có lẽ chỉ là thành tích Worldcup khi anh chàng này có vẻ kém duyên và những xui xẻo luôn ập tới , việc cân bằng lực lượng luôn là bài toán khó với Argentina . Messi cống hiến 702 bàn cho đội chủ sân Nou Camp và màu áo tuyển quốc gia 10 La liga có 4 chiếc cup C1 và là cầu thủ duy nhất trên thế giới nắm gọn 6 quả bóng vàng thế giới.

 

 

 

 

Close [X]