Những cái tên của Quỷ đỏ tiến hành cãi nhau vì thua

Chỉ vì 1 tình huống mà nặng nhẹ nhau là không nên

Thua 1-2 không phải là gì quá to tát nhưng sĩ vả nhau giữa Lindelof với Fernandes dùng những ngôn từ không đáng với nhau. Cả hai có vẻ như đùn đẩy cho nhau vềtrách nhiệm trong phút 78. Sau câu nói nặng lời tiếng Bồ Đào Nha thì cả 2 tiếp tục im lặng về sân thi đấu và không tranh cãi. Tình huống nguy hiểm khiến Man UTD chôn chân bỏ cuộc cuộc đua C2 này đến từ Navas điểm rơi của nó ngay Williams rồi lần lượt qua chân De Jong thành bàn. De Gea hoàn toàn  bất lực trong những tình huống tương tự thếnày. Lindelof trong trường hợp này có vẻ như đã phản ứng chậm dẫn đến việc để xổng cho tiền vệ đội bạn dâng lên trợ công.

w88vn

Lindelof trong mắt báo giới đã xem như lỗi phòng ngự . Xét về vị trí thì anh ấy lẽ ra phải bảo vệ tuyến giữa khung thành , mặt đối với hướng bóng đến , có vẻ như chân sút người Thụy Điển đã chủ quan và thiếu tính liền lạc với đồng đội. Một ý kiến khác của giới chuyên môn lại cho rằng hàng thủ của Man UTD đã tê liệt chính xác trong 1.25s từ vị trí khởi nguồn Bissaka.

Man UTD sớm dẫn bàn do quả sút penalty thần sầu của Fernandes tuy nhiên hiệp 2 mới thực sự là ác mộng với đội chủ sân Old Trafford

 

 

 

 

Close [X]