Ramos: “Tôi mong muốn Neymar chia tay với Barca”

Đội trưởng Real Madrid đã rất thẳng thắn để hy vọng Neymar sẽ rời khỏi Barca và đến với PSG. 

Khoác áo Barca từ năm 2013, Neymar đã gây không ít khó khăn cho Real trong EL Clasico. Và có thể bắt đầu mùa giải sau cầu thủ người Brazil đã không thể làm những cơn đau đầu Real, vì Neymar sẽ chuyển đến PSG (Pháp) không còn có thể gây ra những cơn đau đầu Real nếu chuyển đến PSG (Pháp). Những người khổng lồ Pháp đã sẵn sàng chi trả 257 triệu đo để mua lại hợp đồng của Neymar và Barca.

“Tôi không biết trước được tương lai của Neymar, tất cả đều có quyền tự do để lựa chọn, tôi hy vọng cậu ấy sẽ tới PSG, thì chúng tôi sẽ bớt đi một vấn đề”, Ramos đã chia sẻ vào ngày 30 tháng 7.

Ramos-vs-neymar

Ramos mong đợi Neymar sẽ đến PSG và rời khỏi Barca.
Ramos đã trở lại tập hợp đá với Real Madrid trong trận giao hữu với Barca trong trận đấu giao hữu. Sau khi trận đấu kết thúc, đội trưởng Real đã trao đổi với chiếc áo của mình  trao đổi chiếc áo của mình với Neymar. “Tôi đã đổi áo đấu của mình với Neymar và hy vọng đây sẽ là lần cuối tôi làm điều này trong các trận đấu với Barca.” Ramos đã chia sẻ thêm.

Tương lai của Neymar sẽ rõ ràng hơn cả trong tuần này. BLĐ của Barca hiện đang phải đ phải đưa ra một bức thư sơ bộ cho tiền đạo người Brazil để công khai ý định đi du lịch của anh ta hoặc chậm nhất là 1/8.

Close [X]