Real Madrid cương quyết từ chối Neymar

Real Madrid được đề nghị ký Neymar từ PSG ở chuyển nhượng hè này, nhưng họ đã cương quyết từ chối.

Theo CakhiaTV tiết lộ, cha của Neymar đã gặp Giám đốc điều hành của Real Madrid là ông Angel Sanchez để bàn về việc con trai ông sẽ chuyển đến Bernabeu thi đấu. Ngôi sao người Brazil sẵn sàng giảm mạnh lương để gia nhập Real Madrid nhưng ban lãnh đạo Kền kền trắng đã thẳng thừng từ chối.

Trước đây chủ tịch Florentino Perez đã rất muốn có chữ ký  của Neymar, nhưng hiện tại thì không. Neymar rất muốn trở lại Tây Ban Nha, nhưng việc tái hợp Barca là không thể vì lý do tài chính của CLB.

Nhiều nguồn tin cho rằng PSG muốn bán Neymar trong kỳ chuyển nhượng hè này, thậm chí trước đó đã gạ bán rẻ cho Barca với giá 50 triệu euro, con số bèo bọt so với 222 triệu kỷ lục mà PSG chi ra để kéo Neymar khỏi sân Nou Camp vào 2017.

Ở mùa giải vừa qua, Neymar có 28 lần ra sân cho PSG, ghi được 21 bàn thắng nhưng anh không còn được các ông chủ Qatar kỳ vọng muốn giữ lại nữa.

Trong thời gian gần đây chủ tịch Al-Khelaifi  tỏ ra rất vọng về Neymar , đã đến lúc chân sút 30 tuổi chấp nhận thời gian của anh tại Paris đến hồi kết.

Ngoài ra, Defensa Central của Tây Ban Nha còn cung cấp thêm, các đại lý trung gian ngoài đề nghị Neymar cho Real Madrid, còn thêm cả Paul Pogba, nhưng nhà vô địch Champions League đều từ chối do ưu tiên các mục tiêu khác.

Close [X]