Ronaldo cầu xin HLV Ten Hag tha thứ

Sau những hành động kém duyên thì Ronaldo đã nhận không ít chỉ trích, siêu sao người Bồ vừa chủ động xin lỗi HLV Erik ten Hag để được trở lại thi đấu.

Ronaldo vừa trải qua khoảng thời gian đáng quên trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình. Siêu sao người Bồ ngồi dự bị sao những hành động kém duyên anh ấy đã thực hiện, từ chối yêu cầu vào sân thay người trong trận thắng Tottenham 2-0, cho đến việc đi thẳng vào đường hầm trong lúc trận đấu còn diễn ra.

HLV Ten Hag và CLB Man United quyết định nặng tay với Ronaldo khi gạt cầu thủ này khỏi trận làm khách của Chelsea, cũng như cho tập với đội trẻ.

Theo nhiều nguồn tin mới đây Ronaldo đã xin HLV Ten Hag cho phép anh quay trở lại làm việc cùng với đội. Tiền đạo Bồ Đào Nha chủ động mong muốn được tha thứ vì cần cải thiện thể chất cũng như phong độ để đến World Cup 2022 với thể trạng tốt nhất.

Nếu tập luyện ở đội trẻ, Ronaldo có nguy cơ đánh mất thể lực và cảm giác bóng khi cùng Bồ Đào Nha sang Qatar vào tháng sau.

Ở tuổi 37, Ronaldo hiểu rằng đây là kỳ World Cup cuối cùng mà anh có thể bùng nổ cùng với nhà vô địch châu Âu 2016.

Trước đó, Ronaldo chủ động đăng tải thông điệp nhận sai trên trang Instagram cá nhân, dù không có lời nào mang ý xin lỗi.

Erik ten Hag đang tạo dựng một MU có lối chơi rất cân bằng, giành những kết quả tích cực trên sân cỏ. Vì vậy ông được BLĐ ở Old Trafford ủng hộ trong quyết định kỷ luật Ronaldo.

Trước thái độ cứng rắn của Ten Hag, Ronaldo không còn cách nào khác ngoài việc chủ động xin được tha thứ.

Bất chấp việc Ronaldo xin lỗi, tương lai của anh khó được đảm bảo. MU không loại trừ việc để CR7 ra đi vào tháng Giêng, bao gồm cả lựa chọn chấm dứt hợp đồng mà không thu được đồng nào.

Jorge Mendes, người đại diện của Ronaldo, đã liên hệ với nhiều CLB châu Âu. Tuy nhiên, không đội bóng nào có tham vọng nghiêm túc tại Champions League sẵn sàng chào đón chủ nhân của 5 danh hiệu Quả bóng vàng.

Close [X]