Ronaldo có hiệu số ghi bàn tệ xếp nhì tất cả đấu trường Châu Âu

Thống kê đáng buồn cho chân sút số 1 thế giới

Phong độ hiện tại của Ronaldo có thể nói là hoàn toàn khó tin so với những gì trước đây anh từng làm được . Vẫn những cú sút pen thần sầu mang lại danh tiếng nhưng có lẽ khả năng ghi bàn độc lập của anh đã mai một . Bằng chứng là cứ 10 cú sút trúng đích anh mới thành công được 1 quả.

keo ca cuoc the thao

Hệ sốanh ở thời điểm hiện tại nắm giữ là 10.26 điều này gắn chặt với 195 pha đi bóng từ chân anh dứt điểm tỉ lệ thành công vào lưới đội bạn chỉ 19 pha. Với thành tích kết quả tệ hại này anh chỉ xếp sau một cái tên sao hạng B khác là tiền đạo Belotti của Torino.

Cái tên đã đồng ý sang Man UTD trong kỳ chuyển nhượng tới biên chế Dortmund Jason Sancho đang có hiệu suất ghi bàn cao nhất mùa. Trung bình anh dứt điểm thành công 17 bàn chỉ với 52 cú sút hợp lý. Riêng về danh hiệu cao quý giày vàng Châu Âu năm nay Ciro Immobile về thứ 3 với hiệu suất 5.77. Phía dưới nữa là những cái tên quen thuộc hơn là N10 của PSG , Benzama và Messi của Barca.

Nhìn chung tổng thể tính tới thời điểm hiện tại thì Icardi vẫn đang là cái tên ổn định nhất trên khâu ghi bàn của toàn đội.

 

 

 

 

 

Close [X]