Ronaldo: Lập kỷ lục khi thu nhập khoảng 100 triệu euro / năm

keocacuoc.com – Ronaldo đã lập nên kỷ lục với mức lương thu nhập khủng. Sau khi đã ký được 2 hợp đồng khủng, Ronaldo đã lập tức lập nên kỷ lục thu nhập rất ấn tượng so với một cầu thủ bóng đá.
Trong những ngày gần đây nhất Ronaldo đã ký bản hợp đồng gia hạn mới với Real Madrid, thời gian của bản hợp đồng này kéo dài đến hết 2020/21. Với bản hợp đồng mới này  siêu sao bóng đá CR7 sẽ tiếp tục ở lại với Real với mức lương £ 365.000/ tuần ( sau tính thuế). Bản hợp đồng này đã được 2 bên ký kết vào trong tuần trước.

Ronaldo

Ronaldo hiện tại vẫn là một cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất hiện nay.

Sau bản hợp đồng khủng này thì ngay sau đó mấy ngày Ronaldo lập tức đã được hãng Nike đề suất với bản hợp đồng có giá trị cực khủng. Bản hợp đồng của hãng đồ thể thao lớn nhất thế giời này cùng với ngôi sao CR7 sẽ kéo dài trọng đời, với mức trị giá của hợp đồng lên tới 1 tỷ bảng Anh.

Theo sự tính  toán của The Sun, ngôi sao Ronaldo mỗi tuần anh sẽ nhận được khoảng 500.000 £ từ bên Nike và Real Madrid. Ngoài khoản thu nhập từ bên phí Real và Nike thì anh còn rất tích cực kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau. Gần đây Anh mới mở một chuỗi khách sạn lớn cùng với những thương hiệu riêng của mình khi anh vẫn tiếp tục sản xuất dầu gội, đồ lót mang thương hiệu của mình và anh còn có nhiều đối tác quảng cáo khác thêm nữa.

Theo The Sun thì Ronaldo chính là cầu thủ có mức thu nhập cao nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra anh chính là cầu thủ đầu tiên có mức thu nhập 100 triệu euro, tương đương với khoảng 86 triệu bảng Anh.

Với con số này đã rất xứng đáng với Ronaldo. Ngôi sao của Real Madrid vẫn luôn tỏa sáng trên sân đấu và ở trên các phương tiện truyền thông. CR7 hiện vẫn có giá trị thương mại lớn hơn rất nhiều so với những ngôi sao bóng đá khác và  các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẵn sàng chi khủng để có sự hợp tác từ ngôi sao này.

Xem clip: Ronaldo Chọc Marcelo Khiến Anh Không Thể Nhịn Cười Trong Lúc Phỏng Vấn

Close [X]