Barca chính thức có câu trả lời cho tương lai Griezmann

Không ngoài dự đoán của những Clb lớn lần này

Hè năm ngoái chúng ta đã chứng kiến những lùm xùm xoay quanh vấn đề rời đi của Griezmann với Atletico. Các vụ kiện tụng tiếp cận Griezmann của Barca , để rồi kết thúc bằng thương vụ cao cấp 120 triệu Euro. Chính vì bỏ ra một số tiền khá lớn nên Barca kì vọng nhiều vào thủ quân Pháp khi gia nhập với Nou Camp.

keo the thao

Kinh nghiệm thi đấu của tay săn bàn thứ 3 thế giới được kì vọng rất nhiều với thương tầng Barca. Griezmann có lối đá cực kì phù hợp với La liga và hầu như ít khi nào chấn thương. Có sự xuất hiện của anh đang là dấu hiệu thu hút hàng công thay cho M10. Tuy nhiên sau những trận ra sân thì Grizi vẫn đang như một con rối thầm lặng trên sân và chưa tạo ra được quá nhiều bất ngờ.

Theo nhiều nguôn tin số báo xứ Catalan cho biết tương lai của Griezmann đang được Barca đặt lên bàn cân. Rất có thể sao Pháp sẽ lại rời đi trong kì chuyển nhượng hè 2020. Song tất cả chỉ là lí thuyết khi Barca phủ nhận mọi đồn đoán đồng thời giản thích . Griezmann cần thời gian để trưởng thành khi di chuyển rộng hơn vị trí sở trường. Anh vẫn sẽ là con bài chiến lược cho mùa giải đến.

 

 

 

Close [X]