Thiago Silva ấp ủ tham vọng sau khi giải nghệ

Trung vệ của Chelsea là Thiago Silva cho biết, sau khi giải nghệ anh muốn dấn thân vào sự nghiệp huấn luyện viên.

Trong chia sẻ mới đây, Thiago Silva cho biết: “Trên sân, tôi đã hơi giống một HLV rồi, phải không? Khi đứng quan sát những gì diễn ra từ hàng thủ, tôi thấy rất nhiều pha bóng. Và sau đó tôi cảnh báo những người khác về một số tình huống nhất định. 

Tôi nói chuyện với đội ngũ trợ lý, với Pochettino để chúng tôi không mắc sai lầm. Đôi khi, chỉ có chúng tôi trên sân nhận ra điều gì sai và điều gì có thể làm tốt hơn. Và có những tình huống mà những người đứng ở ngoài sân với đầu óc tỉnh táo có thể thấy rõ hơn nhiều. Mối quan hệ này rất quan trọng“.

Thiago Silva năm nay 39 tuổi và chỉ còn hợp đồng với Chelsea đến hết mùa này. Trung vệ người Brazil cập bến The Blues theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2020 và trở thành trụ cột quan trọng của CLB. Thiago Silva đã cùng Chelsea vô địch Champions League 2020/21 cũng như bỏ túi 2 danh hiệu khác gồm Siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup.

Ở mùa giải năm nay Thiago Silva cùng với thủ thành Robert Sanchez là 2 cầu thủ chơi chưa thiếu một phút nào cho Chelsea tại Premier League. Điều đó đủ để thấy sự quan trọng của anh như thế nào đối với The Blues và sự tin tưởng tuyệt đối từ HLV Pochettino.

Close [X]