Carrick lựa chọn rời đi Man UTD

Lời từ chức sớm nhưng đúng thời điểm

Micheal Carrick đã chính thức nói lời chào tạm biệt club trong những tiếc nuối . Chiến thắng 3/2 của anh và club trước Arsenal cũng là lời chào tạm biệt sau cùng của mình.

Phụng sự cho Quỷ đỏ hầu như cả thanh xuân 15 năm . Carrick đã thành công rất nhiều trong vai trò cầu thủ hay thậm chí là HLV . Sự ra đi của anh mang lại nhiều tiếc nuối nhưng mọi người nên tôn trọng quyết định đó.

Carrick là tiền vệ hay nhất lịch sử Club . những gì anh làm được ở giai đoạn cuối mùa này là định danh lại một tập thể như Man UTD . Một đội hình tài năng như tìm lại cảm giác bất bại . Mọi chuyện còn lại sẽ dễ dàng hơn cho tất cả và kể cả HLV mới Rangnik.

Ra đi chưa bao giờ là một quyết định dễ cho những nhân tài gắn bó hơn 10 năm với club . Carrick để lại lời chúc cho toàn thể ban lãnh đạo Man UTD và cả HLV Rangnik nhiều sức khỏe và thành công.

Carrick có 17 danh hiệu lớn nhỏ cùng MU . Anh trưởng thành từ lò West Ham và nổi lên khi là cầu thủ Tottenham trước khi về Man UTD đóng đô cố định . Treo giày vào năm 2018 ở đây và nay 2021 kết thúc sự nghiệp huấn luyện tại đây

Close [X]