Những gì bạn cần biết về bản hợp đồng của Ramos và PSG

Ramos và màu áo thành Paris.

Chính thức hôm nay 6/7 Ramos sẽ bay sang Paris hoàn thành các thủ tục của mình . Cựu thủ quân của Real sẽ kí nhanh hợp đồng 2 năm với đội chủ sân công viên các hoàng tử.

Với một đội có thế mạnh tài chính như PSG thì giữ mức lương 8 con số là điều hoàn toàn có thể . Chỉ cần những công đoạn kiểm tra y tế cuối cùng thì mọi thứ sẽ được quyết định.

PSG sở dĩ sẽ đáp ứng mức lương này chỉ vì đơn giản sau ngày 16/6 Ramos đã là cầu thủ tự do . Real để anh ra đi với giá 0 đồng và đó cũng là điều PSG không thể mong đợi thêm.

Cùng tuồi Ronaldo và cùng kỷ nguyên Ronaldo khiến hậu vệ Tây Ban Nha mang về 22 danh hiệu lớn nhỏ cho kền kền. Bản thân là một hậu về nhưng việc tham gia tấn công hỗ trợ mang về cho anh 101 pha làm bàn trúng đích . TỐ chất thủ quân và nhạc trưởng khiến anh biết điều bóng đi những vị trí thuận lợi cho đồng đội.

Hiện tại đội hình PSG đang có rất nhiều sao . Họ vẫn đang theo đuổi Ronaldo , nếu thương vụ thành công theo dạng tự do đây cũng sẽ là sự tái hợp giữa cặp bài trùng Real Madrid.

Close [X]