Ramos bị xem xét cắt hợp đồng sớm hơn dự tính

Rất khó để trao cơ hội cho những cái tên như thế

Truyên thông Pháp đang rầm rộ đưa tin việc Ramos ra đi dù chưa đá được trận nào đầu tiên cho đội chủ sân công viên các hoàng tử.

Ramos đã ở PSG một thời gian dài từ tháng 8 . Tuy vậy việc chấn thương lâu hồi phục đang khiến các ban lãnh đạo thiếu kiên nhẫn với ngôi sao TBN . Ramos vẫn chưa đá trận nào từ sau thất bại của Real hồi tháng 5. Anh đến trước Messi nhưng lại chưa ra sân đóng góp được phút nào theo đúng nghĩa.

Tờ Parisien đưa tin rằng PSG hoàn toàn có quyền lo lắng về Ramos . Ngôi sao Tây Ban Nha 35 tuổi chấn thương kéo dài vô thời hạn nhưng lại hưởng lương quá cao một năm . Gần hơn 11 triệu đô và hợp đồng lại kéo dài tận 2 năm.

PSG muốn chấm dứt hợp đồng cũng không dễ , HỌ cần phải thương lượng và chấp thuận từ hai bên bao gồm cả khoản tiền đền bù.

PSG được cho là đã xác minh những tin vịt mặt báo không đáng tin . Họ đủ kiên nhẫn và hiểu tình trạng của Ramos . Sao TBN đang là đối tượng bị châm chọc bởi Cđv và các tờ báo Paris . PSG đang đứng đầu bảng A NHA , Ligue 1 thì trải qua 12 vòng và họ vẫn đỉnh của top nên không đáng lo ngại trong thời gian này.

Close [X]