9X Sài thành được mệnh danh là “hot girl nội y” gợi cảm “chết người” trong bộ bikini một mảnh.

Sau 2 năm mất tích, hot girl Nu Phạm lại cho ra mắt bộ ảnh chào xuân tựa nắng mai trong những bộ cánh bikini nhìn chói mắt.

Sự trở lại lần này của hot girl nội y được ví như là đàn em của nữ hoàng Ngọc Trinh khiến cho mọi người khá sốc. Thân hình trắng mướp mơn mởn trong màu áo bikini tuyệt đẹp. Lợi thế làn da trắng như bông bưởi và sở hữu thân hình khiến nhiều cô gái trẻ phải ghen tị 87-58-90.

Tướng dáng bốc lửa là lý do chính khiến hot girl nội y quyết định chụp hình với chủ đề sexy chào Xuân thay vì áo dài truyền thống. Trong khoảng 2 năm mất tích trở lại đây. Nu Phạm chỉ hoạt động kinh doanh cá nhân. Trước đó cô từng đã nổi tiếng khi có những bộ ảnh tương tự gây phốt như thế này và liên tục tham gia các game show, người mẫu thời trang.

Cá nhân cô chia sẻ mình thích công việc kinh doanh hơn. Cô quan niệm: “Con gái nên biết tự lập về tài chính và dùng chính đầu óc của mình để làm ra tiền thay vì dùng hình ảnh cá nhân”. Cùng xem qua Nu Phạm táo bạo trong từng shoot hình. Cô nàng cũng rất chịu khó khoe đường cong nóng bỏng.

 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat7 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat6 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat5 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat4 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat3 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat2 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat1 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat21 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat20 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat19 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat18 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat17 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat16 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat15 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat14 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat13 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat12 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat11 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat10 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat9 hot-girl-noi-y-duoc-menh-danh-la-ban-sao-cua-ngoc-trinh-bong-nhien-tai-xuat8

 

Close [X]