Á hậu, MC nổi tiếng đi khách 1 lần với giá 7.000 USD cho đến 25.000 USD

Công an vừa mới phá được đường dây bán dâm của gái “ngành” cao cấp nhất hiện nay. Giá đi khách của 1 ẻm được hét lên đến 7k đến 25k USD/1 lần thọt.

Sau 2 năm điều tra của phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM. Đội điều tra đã bắt quả tang ngày 30/8 tại 2 khách sạn đường Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5. Có 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mại dâm, mua dâm và bán dâm.

Điều đáng nói hơn là 2 chân dài hiện đang là sinh viên còn 2 chân dài còn lại là người mẫu á hậu T.D và MC diễn viên C.V đang rất hot trên mạng xã hội.

Người cầm đầu đường dây còn gọi là “tú ông” cũng bị bắt giữ có tên là Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), là trùm chăn dắt của đường dây mại dâm cao cấp nói trên.

Thông tin điều tra sơ bộ xác định, Dũ kiếm nguồn khách thông qua các trang mạng. Khi khách có nhu cầu sẽ nhắn tin cho Dũ thông qua mạng xã hội Zalo, đối tượng này sẽ gửi hình ảnh chân dài, giá cả cho khách lựa chọn. Nếu khách đồng ý, Dũ sẽ sắp xếp cho ‘chân dài’ đến tận khách sạn ‘vui vẻ’ với khách.

Đường dây mại dâm này được cho là khủng nhất Việt Nam từ trước đến nay, bởi giá đi khách của 1 ‘chân dài’ ngoài sức tưởng tượng từ 7 – 25 ngàn USD/lần/giờ. Còn đi khách nguyên đêm hay sextour thì giá cực khủng.

KÊNH GÁI ĐẸP CALI88.NET

Từ lời khai của Dũ và các ‘chân dài’, công an còn xác định có nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng có tham gia đường dây này. Hiện phòng Cảnh sát hình sự đăng tiếp tục mở rộng điều tra.

# cao vy # thu dung

NGUỒN CALI88.NET

XEM THÊM:

Close [X]