Anh họ Messi nghĩ M10 đã đến lúc nên bay xa

Nên ra đi khi cần thiết cho mình

Maxi Biancucchi – anh họ của Lionel Messi – muốn siêu sao Barca đi tìm kiếm thách thức bắt đầu, nhưng không phải ở Italy.

ca cuoc truc tuyen
“Tôi rất hy vọng Messi chơi bóng cho đội khác, như độc giả ao ước muốn”, Biancucchi nói với FootballNews24. “Như thế, Messi rất có thể minh chứng rằng cậu ấy không những chơi hay trong màu áo Barca. Với có tài bẩm sinh khi sinh ra, Messi có thể chiến thắng ở bất cứ nơi nào. Nhưng sự thật là không có bất kì ai biết được mai sau của Messi thế nào. bên tôi đoán Messi sẽ không tới Italy. Còn nếu được chọn, chúng tôi ước cậu đó trở lại Newell’s Old Boys”

Newell’s Old Boys là đội bóng thời ấu thơ của Messi, quá trình 1994-2000. Còn Biancucchi trưởng thành và cứng cáp từ lò giảng dạy của San Lorenzo, nhưng đang chơi bóng tại Paraguay. các bạn thay mặt của Biancucchi đó là bố của Lionel Messi – ông Jorge Messi.

Biancucchi chưa từng tranh tài cho những hệ đội tuyển Argentina. Anh nhận định rằng Argentina còn rất lâu nữa new sản sinh ra người nhà thay thế sửa chữa Messi. Anh nói: “Argentina có tương đối nhiều có tài trẻ, nhưng không ai sánh bởi Messi. Paulo Dybala hay Lautaro Martinez đều tiến bộ vươn tầm, & vẫn chưa đủ. bên tôi nghĩ thành viên gia đình sửa chữa Messi vẫn chưa tồn tại bên trên đời này”.

Messi du nhập lò La Masia năm 2001, và công bố đội 1 Barca bố năm sau. Anh dành trọn công danh sự nghiệp cho CLB chủ sân Nou Camp, tới lúc này.

 

 

 

 

 

Close [X]