Ronaldo có lẽ nên ở lại Juventus là lựa chọn sáng suốt

Ronaldo có lẽ nên gắng bó hơn với Juventus lâu dài

quản trị CLB Madeira – ông Rui Alves – cho rằng Cristiano Ronaldo khao khát quay về tranh tài sau thời gian dài nghỉ vì Covid-19.

ca cuoc the thao bet 69
“Ronaldo có vẻ rất hạnh phúc tại Juventus”, Rui Alves nói với Tuttosport. “Tôi nghĩ, và hy vọng, cậu đó sẽ ở lại Juventus thêm vài ba năm. tôi mong Ronaldo vô địch Serie A, Champions League cùng CLB thành Turin”.

Ronaldo đang tập luyện ở Bồ Đào Nha, bên trên sân của Madeira – đội bóng quê nhà. Rui Alves mừng khi thấy siêu sao 35 tuổi xuất hiện. Ông nói: “Ronaldo gọi cho bên tôi, xin tập bên trên sân Madeira trong quá trình cách ly. tôi vui mắt chấp nhận. Madeira vẫn tuân hành chặt chẽ những quy định về Covid-19, trong số ấy tất cả khoảng cách an toàn và đáng tin cậy. Ronaldo từng là cầu thủ trẻ của Madeira & hiện là hình mẫu của tất cả trái đất. Cậu đấy là niềm tự hào của bên tôi. Cầu thủ giỏi nhất lịch sử đã sinh ra trên quần đảo nhỏ này”.

Rui Alves còn tiết lộ các ngày đầu cậu nhỏ nhắn Cristiano gia nhập đội trẻ Madeira. Ông nói: “Nhìn Ronaldo tập luyện bên trên sân Madeira khiến bên tôi trẻ lại. Ronaldo lần đầu gia nhập học viện Madeira khi bắt đầu 10 tuổi, từ Andorinha – đội bóng trước tiên của cậu đó. Đổi lại, chúng tôi khuyến mãi Andorinha bóng và âu phục tranh tài. hai năm sau, với tư cách chủ tịch CLB Madeira, bên tôi ký HĐ được chấp nhận Ronaldo chuyển tới Sporting Lisbon. khi đó, cậu tí hon đã chơi rất cừ rồi. Nhưng thật khó tin rằng Cristiano sẽ trở thành cầu thủ hay nhất mọi thời đại”.

Ronaldo chủ yếu tập ở Madeira vào buổi sáng, nhiều khi cả buổi chiều. Rui Alves nhận định rằng CR7 khát khao tái xuất bên trên sân cỏ.

 

 

 

 

 

Close [X]