Arteta tức giận khi trọng tài khi từ chối bàn thắng của Martinelli

Arsenal đã bị Man United đánh bại với tỷ số 1-3 ngay tại Old Trafford, sau trận đấu HLV Arteta tỏ ra khá bức xúc vì 1 bàn thắng không được công nhận.

Man United đã nhập cuộc rất tốt ở những phút đầu của trận đấu, nhưng sau đó Arsenal đã nhanh chóng lấy lại thế trận và thậm chí đã ăn mừng bàn thắng hụt ở Old Trafford, khi Gabriel Martinelli đã đưa được bóng vào lưới David de Gea.

Trước tình huống Gabriel Martinelli ghi bàn thì Martin Odegaard đã có pha tranh chấp bóng khiến tiền Christian Eriksen ngã xuống. Các cầu thủ Quỷ đỏ ngay lập tức phân trần với trọng tài Paul Tierney và sau khi VAR can thiệp, bàn thắng Martinelli đã không được công nhận.

Sau trận đấu, HLV Mikel Arteta đã tiết lộ những gì ông trao đổi với Paul Tierney. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha nói: “Trọng tài nói rằng đó là một quyết định thực sự ôn hoà. Chúng tôi chỉ yêu cầu sự nhất quán. Hôm nay, chúng tôi không được công nhận bàn thắng một lần nữa. Chúng tôi thật không may.”

Arteta nói thêm về trận thua của Arsenal: “Chúng tôi phải biết rằng mình cần phải thật kỷ luật trong những trận đấu này, bất kỳ chi tiết nào cũng sẽ được họ tận dụng, bởi họ có những cầu thủ đẳng cấp thế giới trên khắp sân.”

Close [X]