Barca chính thức rút ngắn đi cách biệt với Real

Tiền đạo trẻ tân binh Fati phá kỷ lục và cân hai bàn giúp barca chiến thắng.

Loạt trận này là trận trễ nhất vòng 22 khuôn khổ La Liga . Chỉ một cú sẩy chân thì “người khổng lồ xứ Catalan” sẽ tụt lại sau Real 5 điểm hoặc 6. Điều này là dễ hiểu khi Real có trận thắng thuyết phục trước đội hàng xóm Atletico trận gần nhất. Thế nhưng Messi và các đồng đội đã làm tròn sứ mệnh của mình.

keo bong da

Barca là đội trước tiên nhanh chóng nắm được cục diện và khống chế toàn bộ hiệp 1 . Cứ thế tiếp tục phát huy và kiểm soát bóng dần chiếm ưu thế gấp đôi. Levante không tìm thấy cơ hội đột phá và phải ngậm ngùi phòng thủ co cụm . Messi hoàn thành tốt vai trò nhạc trưởng của mình khi khéo léo di chuyển . Những đường lên bóng của Barca tràn đầy linh hồn và hoàn toàn  lắc léo làm đối thủ không khỏi bàng hoàng và ngỡ ngàng. Messi cũng thành công trong những pha dọn cỗ ghi bàn bằng kĩ năng rất riêng của mình.

Phút 30 Messi với tầm nhìn chiến lược đã chọc khe thành công tạo tiền đề cho Fati mở tỷ số. Phá bẫy việt vị thành công ghi bàn xâu kim tiền đạo 17 tuổi đã không bỏ lỡ công sức đàn ông mang lại cho mình.

Chỉ 2 phút sau lại là bộ đôi này “diễn trò” ghi thêm bàn nữa làm mãn nhãn Cđv. Messi vẫn sắm vai tốt cho mình khi chơi hưng phấn cả 2 hiệp . Tuy nhiên duyên ghi bàn chưa có nên anh chỉ có thể tạo điều kiện tốt nhất cho đồng đội. Đội khách hiếm thấy có quả đáp trả làm Stegen chôn chân ở phút bù giờ thứ 2. Barca thắng 2-1 và có 46 điểm thua đội đứng đầu là Real 2 điểm .

 

 

 

Close [X]