Chủ tịch PSG muốn có một Messi thứ 2 tại đây

Mbappe sẽ đáp lại được sự kì vọng ???

Mbappe được kỳ vọng là ứng cử viên quả bóng vàng trong tương lai trước mắt chủ tịch PSG Cựu sao Monaco hoàn toàn có đủ điều kiện và tố chất để làm được điều đó.

Al-Khelaifi trả lời với phóng viên về sự tu75 hào khi sở hữu được Messi . Lần thứ 7 quả bóng vàng của cá nhân anh nhưng lại là lần đầu tiên PSG có cầu thủ làm được điều đó . Sẽ thật hay khi trong tương lai Mbappe cũng được xướng tên tại đây.

Ngày 29/11 có lẽ là một đêm khó quên với Messi khi sở hữu 7 quả bóng vàng . Tuy vậy phía PSG cũng vui mừng không kém khi đây là lần đầu cầu thủ của họ làm được điều đó.

Messi đến với PSG vỏn vẹn mới đầy 3 tháng . Tuy nhiên thành tích của anh đoạt giải có thể dựa trên tổng thể . Một cup nhà vua tại La Liga . Bản lĩnh gánh team Argentina đến vô địch Copa America càng nổi bật phẩm giá thủ lĩnh . Messi còn 84m luôn các giải cá nhân xuất sắc của giải này bao gồm vua phá lưới.

Mbappe được kì vọng tiếp bước thời kì Cr7 và M10 tuy vậy anh đang có ý định muốn ra đi . Lời nhắn nhủ của chủ tịch PSG như muốn nói rằng không cần phải đến Real . Tại PSG Mbappe vẫn sẽ làm được điều mà Messi đã từng.

 

Close [X]