Conte sẽ nghỉ 1 năm nếu bị Chelsea sa thải

Nếu Chelsea sa thải HLV Antonio Conte thì sẽ xảy ra rất nhiều điều, nhà cầm quân người Ý sẵn sàng dành 1 năm để nghỉ ngơi khi nhận tiền bồi thường từ Chelsea. 

Mùa giải năm nay Chelsea đã giành được FA Cup khi đánh bại Quỷ Đỏ với tỷ số 1-0. Hai năm dẫn dắt Chelsea, Conte luôn giành được ít nhất 1 danh hiệu, tuy nhiên tương lai của Conte vẫn đang mập mờ.

Chelsea đang muốn sa thải Conte và thay thế bổ nhiệm Enrique.

Việc bị loại sớm ở Champions League 17-18 và không giành được tấm vé tham gia vào mùa sau đã khiến Conte chịu nhiều áp lực. Ngoài ra còn có lý do cho rằng HLV có nhiều xung đột với các cầu thủ.

The Sun đã có một số cầu thủ chủ chốt của Chelsea như Hazard và Willian, đang gây nhiều áp lực để Chelsea sa thải nhà cầm quân người Ý.

Báo chí Anh cũng đã đưa tin Chelsea sẽ sa thải Antonio Conte trong vài ngày tới. Chelsea đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Conte và người thay thế là HLV Luis Enrique.

Nếu Chelsea sa thải Conte, thì họ sẽ phải bồi thường 9 triệu bảng vì chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Nhưng nhà cầm quân người Ý sẽ không nhận được bồi thường ngay.

Conte chỉ được nhận 9 triệu bảng nếu như thất nghiệp trong mùa giải tới, còn nếu mùa giả tới Conte dẫn dắt đội bóng nào thì chỉ nhận 1 triệu bảng.

Theo tờ Times, Conte sẵn sàng để nghỉ một năm nếu bị Chelsea sa thải, vậy có nghĩ là Conte sẽ không dẫn đắt đội bóng nào trong mùa giải tới.

 

Close [X]