Cristiano Ronaldo đến Turin khi Juventus bán được nửa triệu áo đấu.

Ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha đang tiến hành kiểm tra y tế trước khi hoàn tất việc chuyển nhượng 116 triệu đô la.

Ronaldo và bạn gái của mình đã đến Turin sau chuyến nghỉ hè. Ảnh: Juventus FC.

Juventus xác nhận Ronaldo đã ở Turin vào ngày 15 tháng 7 để hoàn thành thỏa thuận điều khoản tuần trước. Ronaldo đã tiến hành kiểm tra y tế và tổ chức họp báo theo như kế hoạch là sau trận chung kết WC 2018.

“Hãy xem ai đang đến Caselle hôm nay, chào mừng Cristiano Ronaldo,” tài khoản Twitter của Juventus đã chia sẻ hình ảnh của CR7 và bạn giá của mình là Georgina Rodriguez sau khi có mặt tại Torino.

Đội bóng thành Torino đã có bản hợp đồng bom tấn với Ronaldo và đề nghị mức lương hấp dẫn gấp đôi mức lương ở Real. Juventus cũng nhận được lợi nhuận khủng từ thương hiệu của Ronaldo.

Một fan hâm mộ chụp ảnh với chiếc áo đấu của Ronaldo ở Juventus. Ảnh: AFP.

Không chỉ là giá trị của cổ phiếu tăng và mức độ công nhận trên mạng xã hội, Juventus ngoài ra còn thu nhập khủng khi bàn được áo đấu của Ronaldo. Theo Yahoo Sport Italy, có tới 520.000 chiếc áo Ronaldo được đặt hàng chỉ trong 24 giờ công khai.

Thậm trí các web bán hàng của Juventus đã bị quá tải và đợi sáng hôm sau mới phục hội. Mỗi chiếc cáo đấu của Ronaldo ở tại Juventus có mức giá là 121 đôla.

Điều này cho thấy rằng uy tín của Ronaldo là tuyệt vời mặc dù sự chia rẽ thực sự. Ở tuổi 33, Ronaldo vẫn là một “ngỗng vàng” trong thế giới thể thao, và Juventus dường như không bị thiệt hại về tài chính trong hợp đồng.

Close [X]