David Beckham lên kế hoạch đàm phán mua lại MU

David Beckham đang lên kế hoạch tham gia vào một liên minh các nhà đầu tư để tiến hành đàm phán mua lại MU từ nhà Glazer.

Theo CakhiaTV, David Beckham sẵn sàng tham gia vào một liên minh các nhà đầu tư và đàm phán để mua lại MU từ nhà Glazer. Theo giới truyền thông Anh nhận định, một liên minh có sự xuất hiện của David Beckham sẽ là ứng viên nặng ký nhất trong cuộc đua mua lại Man United.

Hiện tại, David Beckham đang là một trong những chủ sở hữu của CLB Inter Miami, đội bóng đang thi đấu tại giải nhà nghề Mỹ (MLS). Quan trọng hơn, David Beckham có vị thế huyền thoại ở sân Old Trafford khi đã cùng Quỷ đỏ thành Manchester chinh phục hàng loạt danh hiệu thời còn thi đấu.

Nguồn tin của RakhoiTV tiết lộ, David Beckham từng được nhiều nhà đầu tư tiếp cận để bàn chuyện mua lại MU. Tuy nhiên, thời điểm đó mọi chuyện không mấy tiến triển, còn hiện tại nhà Glazer đã tuyên bố sẵn sàng bán MU.

Các ông chủ người Mỹ đã thông báo rao bán MU hôm 22/11. Nhà Glazer được cho là muốn thu về ít nhất 5 tỷ Bảng, sau khi sử dụng đòn bẩy tài chính trị giá 790 triệu Bảng để thâu tóm đội bóng vào năm 2005.

Bên cạnh David Beckham, Sir Jim Ratcliffe cũng được liên hệ với thương vụ mua lại Man United. Tỷ phú người Anh từng bày tỏ hứng thú với khả năng mua lại MU hồi mùa hè, nhưng lúc đó việc nhà Glazer rao bán MU mới chỉ là tin đồn.

Close [X]