Francesco Totti trầm cảm vì vợ ngoại tình

Francesco Totti vừa tuyên bố đã cắt đứt quan hệ với vợ mình sau 20 năm, khi cựu tiền đạo AS Roma phát hiện mối quan hệ mập mờ giữa cô và HLV của anh là Cristiano Iovino.

Theo CakhiaTV, cựu tiền đạo Francesco Totti đã chia tay người vợ nổi tiếng sau 20 năm chung sống, bởi Ilary Blasi đã ngoại tình với HLV cá nhân của chính chồng mình là Cristiano Iovino.

Totti vs Blasi được ví như là “Beckham và Victoria”, cặp đôi này tổ chức đám cưới vào năm 2005, nhưng đến tháng 7 năm nay Totti xác nhận anh đã ly thân với Ilary. Francesco Totti chia sẻ: “Sau 20 năm gắn bó, thật không may mối quan hệ giữa tôi và Ilary đã kết thúc. Tất cả những gì tôi đã nói và làm trong vài tháng qua là để bảo vệ con cái của chúng tôi, những đứa trẻ sẽ luôn là ưu tiên tuyệt đối trong cuộc đời tôi. Tôi đã cố gắng vượt qua khủng hoảng trong cuộc hôn nhân của chúng tôi, nhưng hôm nay tôi nhận ra sự lựa chọn chia tay, dù đau đớn, là điều không thể tránh khỏi”.

Ilary Blasi bị cáo buộc thường xuyên đến Milan, nơi HLV cá nhân của Totti là Cristiano Iovino sinh sống để làm dan díu với nhau.  Totti đã phát hiện những tin nhắn tình cảm mùi mẫn giữa vợ anh với Iovino trên điện thoại di động của Ilary, theo chia sẻ mới nhất của Totti:

Không hề đúng chút nào khi ai đó nói rằng tôi là người phản bội vợ mình trước. Tôi đã tuyên bố sẽ không nói gì thêm về vấn đề này, nhưng vài tuần qua tôi đã đọc quá nhiều tin đồn sai lệch khiến các con tôi phải chịu đựng đau khổ”.

Vào tháng 9 năm ngoái tôi bắt đầu thấy tin đồn Ilary đã có người đàn ông khác. Tôi chưa bao giờ kiểm tra điện thoại của vợ mình trong 20 năm qua và cô ấy cũng chưa từng làm việc đó với tôi. Nhưng khi nhận được cảnh báo từ những ngườitôi tin tưởng và tôi đã sinh nghi”.

Khi nhìn vào điện thoại di động của vợ mình, tôi thấy rằng có tin nhắn từ một người thứ ba, người đứng ra làm trung gian mối quan hệ giữa Ilary và một người đàn ông khác. Đại loại tin nhắn đó là: hẹn gặp em ở khách sạn”.

Chuyện Ilary ngoại tình đã khiến Totti rơi vào trạng thái trầm cảm và mất ngủ thường xuyên. Nhưng huyền thoại này đã may mắn tìm được người bạn đời mới là Noemi Bocchi, cô nàng người mẫu Ý đã giúp anh tìm lại hạnh phúc.

Close [X]