Giá vàng tăng không tưởng sau khi Donald Trump lên làm tổng thống

Giá vàng hôm nay ngày 09/11/2016 đã tăng mạnh khi nước mỹ có đương kim Tổng thống mới Donald Trump. Đây là vị tổng thống thứ 45 trong lịch sử nước Mỹ.

>>> Trump Đắc Cử, Các Cầu Thủ Tỏa Ra Thái Độ Chán Nản

Trước thời điểm đang xảy ra cuộc bầu cử lớn nhất nước Mỹ thì nhiều chuyên gia đã dự đoán giá vàng có thể lên đến 50 triệu đồng/lượng.

Tại DOJI thì giá vàng của SJC tăng lên đến 720 ngàn đồng/lượng khi mua vào và tăng 920 ngàn đồng/lượng khi bán ra. Như vậy mức giá vàng niêm yết của SJC thời điểm hiện tại là 36,70 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,20 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tại công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn tăng lên đến 900 ngàn đồng/lượng khi mua vào và tăng 1,07 triệu đồng/lượng khi bán ra. Như vậy mức giá vàng niêm yết của SJC thời điểm hiện tại là 36,80 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,37 triệu đồng/lượng (bán ra).

gia vang hom nay

Giá vàng hôm nay

Giá vàng trong nước đang tăng rất mạnh do ăn theo giá vàng thế giới. Tính ở thời điểm hiện tại thì giá vàng thế giới tăng từ 1.207 USD/ounce lên đến 1.340 USD/ounce tức tăng 50 USD là khoảng 5%. Đó là những thay đổi đột ngột kể từ khi có tín hiệu cho là ông Trump sẽ đoạt chứ Tổng thống Mỹ. Tất nhiên khi Trump lên thì mọi chính sách sẽ lần lượt thay đổi theo, ngay lúc này giới đầu tư nhằm muốn trách rủi ro đã đổ dồn tiền từ USD và chứng khoán để vào kim loại vàng này. Nhiều dự đoán khi ông trùm tỷ phú Trump thắng cử thì giá vàng có thể lên đến 1.850 USD/ounce tương đương.

Theo trang keocacuoc.net

Close [X]