HLV Erik ten Hag thuyết phục Eriksen gia nhập Man United

Tân HLV của MU là ông Erik ten Hag rất ấn tượng với Christian Eriksen và đang tìm cách kéo tiền vệ người Đan mạch về Old Trafford.

Thời hạn hợp đồng của Eriksen với Brenford sẽ hết vào cuối tháng này, rất nhiều câu lạc bộ đang chờ chữ ký của tiền vệ người Đan Mạch. Ngoài đội bóng cũ Tottenham, Everton thì Man United cũng nhảy vào giành chữ ký của cầu thủ này.

Trang CakhiaTV đưa tin, HLV trưởng Erik ten Hag rất ấn tượng sự nỗ lực của anh và đang tìm cách thuyết phục Eriksen anh gia nhập MU.

Erik ten Hag cực kỳ ấn tượng trước khát khao của Eriksen. Màn trình diễn của anh ấy tại Brentford càng củng cố niềm tin của thuyền trưởng MU rằng, tiền vệ Đan Mạch có thể giúp ông xây dựng lại ở Old Trafford

Chiến lược gia người Hà Lan tin rằng, Eriksen sẽ là bổ sung chất lượng cho tuyến giữa MU ở mùa giải tới đây, 120-15- triệu bảng là những gì mà CLB cấp cho Erik ten Hag để bổ sung lược lượng. Và Eriksen là lựa chọn tốt khi đáp ứng được cả chuyên môn mà MU lại không phải tốn phí chuyển nhượng.

Eriksen đã khiến người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới ngưỡng mộ khi giành lại sự sống sau sự cố đột quỵ tại EURO 2020 và có thể trở lại với bóng đá đỉnh cao.

Sau khi Inter Milan cắt hợp đồng, Eriksen đã đến với Brentford và chơi bóng với một máy khử rung tim trong người. Tiền vệ 30 tuổi lập tức tạo ra tác động đáng kể ở đại diện Premier League. Erik ten Hag rất ấn tượng về điều đó và ông cũng từng nhìn thấy anh nỗ lực, quyết tâm trong giai đoạn tập ké Ajax, trước khi chính thức tái xuất bóng đá nên càng kết tiền vệ Đan Mạch hơn.

Close [X]