HLV Park nhận được gì sau tah2nh công trước Thái Lan

Khi mũi nhọn Park Hang seo bắt đầu kích hoạt

VN hiện đang đè đầu cưỡi cổ Thái Lan suốt những hành trìnhd ài trong những năm qua . Tuy nhiên thay vì chọn phòng thủ bảo toàn ông Park và các học trò mạnhd ạn đôi công với đại kình đích bạn.

park hang seo

Cũng chính ông là người đã khởi xướng với VFF trong trận chiến kinh điển này. Dù Thái đã thay đổi nhiều luật để có cuộc chạm trán với Việt Nam trong điều kiện cực kì thuận lợi nhất.

Có lẽ chưa có lúc nào mà người Thái phải nỗ lực hết mình như trận tối qua trước Việt Nam . Sự e dè sau trận thua thảm bại 0-4 trên Mỹ Đình và ngôi vị đứng đầu Đông Nam Á đang lung lay. Tâm lý được mất khiến các cầu thủ Thái căng thẳng và có những hành vi không fairplay trong thi đấu . Chính lẽ đó cũng là cầu nối để chúng ta tận dụng thành công cơ sở sơ hở những phút cuối giờ mang về thắng lợi lịch sử.

Tuy không thể phân cao thấp khi Thái chưa vào trạng tháo đỉnh phong nhưng kết quả giao hữu này sẽ tiếp tục gây ám ảnh lên đội bóng xử sở chùa vàng.

Chính thầy Park đã có chỉ thị đúng đắn giúp Việt Nam tiêu tan e ngại mối thù truyền kiếp và vươn lên một tầm cao mới trong giới bóng đá nước nhà.

 

 

 

Close [X]